Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog

Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Hiệu Quả

November 23 2016 Published on #Bí quyết giảm cân

Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Hiệu Quả

Tin vui mới dành cho những bà mẹ sau sinh và đang cho con bú: nước Chè Vằng có công dụng kích thích tiết sữa, điều hòa kinh nguyệt, tiêu độc và giảm mỡ thừa hiệu quả. Với tháng đầu tiên áp dụng cách giảm cân này Linh đã giảm được 6kg, đến nay Linh đã giảm được 16kg, trong suốt quá trình giảm cân này Linh không gặp vấn đề gì về sức khỏe hay huyết áp của mình, ngược lại Linh còn thấy mình khỏe mình hơn trước rất nhiều.

MÁCH CHO CÁC MẸ: Mỗi chế độ luyện tập và ăn uống sẽ phù hợp với thể trạng của bà mẹ trong từng thời kì. Hiểu rõ cơ thể hậu sản của mình sẽ là cách nhanh nhất giúp các mẹ tìm được phương pháp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng đạt được thân hình như mong muốn.

Minh Hà còn cho cả bé Mio - cậu con trai thứ 4 mới sinh của mình - hơ lá trầu không cùng mẹ. Bởi, nhiều nghiên cứu cho thấy, lá trầu không là một vị thuốc dân gian để trị nhiều bệnh viêm loét, phụ khoa, cảm cúm Với phụ nữ sau sinh, hơ lá trầu khâu còn giúp thông tia sữa.

Kết hợp giữa trạng thái tinh thần và sự cân bằng các yêu tố Ngũ hành phong thủ, BB-Care mang đến Phương pháp Chăm sóc sau sinh của Hoàng hậu xưa đem lại một trải nghiệm tuyệt vời như đang được thư giãn trong không gian chăm sóc sắc đẹp của Hoàng cung.

Hầu hết chị em đều cảm thấy chán nản với những kế hoạch giảm cân sau sinh vì việc này thật sự không phải đơn giản, tuy nhiên sau khi sinh, nếu biết đúng cách, chị em chúng ta có thể dễ dàng trở lại vóc dáng và cân nặng như trước khi mang thai mà không phải lo lắng gây ảnh hưởng em bé hoặc chính mình.

Các mẹ có thể tranh thủ lúc bé ngủ hoặc bé đang vui chơi cũng có thể tập được… Chỉ cần mỗi ngày các mẹ bỏ ra từ 15-20 phút để tập luyện, cân nặng sẽ xuống khá nhanh, đồng thời, mẹ luôn cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu hơn với việc chăm con và chăm cuộc sống gia đình.

Áp dụng các tuyệt chiêu giảm cân sau sinh về chế độ ăn uống cực hiệu qủa của các mẹ Nhật dưới đây, đặc biệt rất đơn giản, tuyệt đối an toàn và lại có hiệu quả rất nhanh cho chị em muốn giảm cân nhanh, giúp bạn có thể dễ dàng giảm béo, đem lại vòng eo thon đẹp, vóc dáng cân đối, hài hòa.

Share this post

Repost 0

Comment on this post